Wednesday, 23/06/2021 - 21:57|

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH THÀNH TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU, LỰA CHỌN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2 NĂM HỌC 2021-2022

Từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 3 năm 2021, Trường Tiểu học Bình Thành triển khai nghiên cứu, lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 sử dụng trong nhà trường từ năm học 2021 - 2022 theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Trường tiểu học Bình Thành đã ra quyết định thành lập Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa lớp 2 chương trình giáo dục phổ thông. Tiến hành tổ chức lựa chọn SGK theo đúng quy định. Tổ chuyên môn tổ chức nghiên cứu, thảo luận và đánh giá sách giáo khoa của các môn học thuộc chuyên môn phụ trách theo tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa. Tổ trưởng gửi biên bản của tổ chuyên môn về nhà trường. 100%  thành viên hội đồng  đã tham gia bỏ phiếu kín lựa chọn một đầu sách giáo khoa cho mỗi môn học thuộc phạm vi đánh giá, lựa chọn và báo cáo danh mục SGK được lựa chọn, sắp xếp theo thứ tự số phiếu đồng ý lựa chọn từ cao xuống thấp với Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa. Hội đồng lựa chọn sách giáo khoa tổ chức họp, thảo luận, đánh giá sách giáo khoa trên cơ sở danh mục sách giáo khoa do các tổ chuyên môn đề xuất lựa chọn theo các nguyên tắc quy định và tiêu chí lựa chọn sách giáo khoa.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà