Tuesday, 02/03/2021 - 23:22|

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH THÀNH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG PHẦN THI TRÌNH BÀY BIỆN PHÁP NÂNG CAO CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM, NĂM HỌC 2020-2021

Sáng  thứ năm ngày 18/11/2020 tại trường Tiểu học Bình Thành diễn ra Hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường phần thi trình bày biện pháp nâng cao công tác chủ nhiệm và tổng kết hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Tại hội thi, các thí sinh đã thể hiện sự tự tin khi trình bày, phong cách chững chạc, diễn đạt trôi chảy, lời nói truyền cảm, tạo hứng thú cho người nghe thông qua các biện pháp được trình bày. Đa số giáo viên tự tin trả lời câu hỏi của Ban giám khảo, nội dung trả lời đảm bảo đúng, sát trọng tâm câu hỏi.

Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi là hoạt động chuyên môn nghiệp vụ nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi và tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp. Với cách làm việc khoa học, công bằng, khách quan, ban giám khảo hội thi đã lựa chọn được 12 giáo viên đủ điều kiện đạt danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 5.306