Monday, 16/05/2022 - 22:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Thành

TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH THÀNH THAM GIA KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TIỂU HỌC HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM HỌC 2020-2021

    Chiều ngày 21/12/2020, Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Định Hóa tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học năm học 2020-2021. Trường Tiểu học Bình Thành đã tham dự theo đúng thành phần quy định gồm Ban giám hiệu và các thí sinh dự thi. Đến dự buổi Khai mạc còn có Ban tổ chức, Ban giám khảo, các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường tiểu học trong toàn huyện và 83 giáo viên chủ nhiệm giỏi được tuyển chọn từ các trường tiểu học trong huyện về dự thi.

     Hội thi lần này nhằm tạo điều kiện cho giáo viên chủ nhiệm lớp có cơ hội học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, nâng cao vai trò, năng lực và sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, Đây cũng là dịp để ngành giáo dục huyện ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn của các giáo viên chủ nhiệm lớp cấp Tiểu học. Và tuyển chọn đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tham gia cấp tỉnh.

 

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Nguồn:Trường Tiểu học Bình Thành Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 465
Hôm qua : 360
Tháng 05 : 2.043
Năm 2022 : 6.772