Wednesday, 23/06/2021 - 22:54|

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 5A, NĂM HỌC 2020-2021

Qua thực tế cho thấy việc sử dụng các biện pháp giáo dục kĩ năng sống cho học sinh qua các hoạt động trong nhà trường là điều cần thiết, có tác động tốt đến việc rèn kĩ năng sống cho HS, giúp trẻ phát triển toàn diện phù hợp với quá trình phát triển của xã hội hiện nay. Qua những buổi rhoạt động ngoài giờ như vậy HS còn được thư giãn sau những buổi học căng thẳng. Sáng ngày 1/1/2021, được sự nhất trí của BGH nhà trường, tổ chuyên môn, lớp 5A đã tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp (giáo dục kĩ năng sống) với chủ đề: " Thực hành món ăn yêu thích". Với sự hỗ trợ của Ban đại diện cha mẹ HS, HS sinh tham gia đầy đủ, hào hứng, tích cực... Buổi Hoạt động ngoài giờ lên lớp đã diễn ra thành công. Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 7.827