Thứ tư, 03/03/2021 - 00:43|

CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN VÀ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM LỚP 1

Để bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên và nhất là với đội ngũ giáo viên lớp 1. Chiều thứ sáu ngày 27 tháng 11, trường Tiểu học Bình Thành tiếp tục tổ chức các tiết chuyên đề môn Toán và Hoạt động trải nghiệm trong chương trình sách giáo khoa mới lớp 1 năm học 2020 - 2021.

Cô giáo Hứa Thị Vân Anh với tiết Toán bài 29: “Phép trừ trong phạm vi 10 (Tiết 1)”. Tiếp theo đó là tiết dạy của cô giáo Lường Thị Sim với tiết Hoạt động trải nghiệm: Chủ đề 4: “Tự chăm sóc và rèn luyện bản thân (Tiết 1)” .

Kết thúc buổi chuyên đề, Ban giám hiệu và các giáo viên đã đánh giá và rút kinh nghiệm. Mỗi giáo viên đều cảm thấy sự thay đổi mang tính tích cực cả về nội dung, phương pháp và hình thức tổ chức của bài học. Qua đó, các giáo viên sẽ không ngừng trau dồi kiến thức để giảng dạy đạt hiệu quả cao với bộ sách mới, đem lại những bài học bổ ích cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong các tiết chuyên đề

Năm 2021 : 5.307